Pepe ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วที่ Arsenal – Emery

Emery

Pepe ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วที่ Arsenal – Emery

หัวหน้าโค้ชของอาร์เซนอล Unai Emery กล่าวว่า Nicolas Pepe ยังคงต้องปรับตัวเข้ากับพรีเมียร์ลีกหลังจากการเริ่มต้นชีวิตที่ช้าในอังกฤษ

Pepe เข้าร่วมอาร์เซนอลในสถิติสโมสร 72 ล้านปอนด์จากลีกเอิง 1 ชุดลีลในเดือนสิงหาคมและไอวอรี่โคสต์ไปข้างหน้ายังไม่ได้พิสูจน์ราคาของเขา

วัย 24 ปีได้ปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกห้าครั้งโดยเริ่มต้นที่สามโดยไม่มีการทำประตูให้กับอาร์เซน่อลซึ่งดึง 2-2 จากวัตฟอร์ดออกมาเป็นครั้งสุดท้าย

เตรียมพร้อมสำหรับการปะทะกันในวันอาทิตย์กับแอสตันวิลล่ากากรุนกล่าวว่า: “เขาจำเป็นต้องปรับตัว บาคาร่า

“ เขาเล่นได้ดี แต่มีความก้าวหน้าเรารู้ว่าจะมีมากขึ้นจากเขาที่จะช่วยเราและฉันต้องการให้เขาทำขั้นตอนสุดท้ายอย่างรวดเร็วในการปรับให้เรา

“เรากำลังทำงานร่วมกับเขา – หลังจากการฝึกอบรมเรากำลังดูวิดีโอส่วนบุคคลกับเขา

“ เขาเล่นได้ดี แต่เราต้องการองค์กรของเราที่จะแข็งแกร่งกับผู้เล่นทุกคนเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นมาก”

อาร์เซนอลยอมแพ้การเป็นผู้นำสองประตูในพรีเมียร์ลีกทางที่วัตฟอร์ดก่อนที่จะตอบโต้ด้วยการชนะ 3-0 กับ Eintracht Frankfurt ในยูโรป้าลีกเมื่อวันพฤหัสบดี

เดอะกันเนอร์สเป็นที่ 10 ในพรีเมียร์ลีกซึ่งมีคะแนนรวม 7 คะแนนจากผู้นำลิเวอร์พูล

กากรุนซึ่งอาร์เซนอลจบฤดูกาลที่ห้าในฤดูกาลแรกที่สนามเอมิเรตส์สเตเดียมกล่าวเสริม:“ เมื่อเราชนะผมจะสงบลงเมื่อเราแพ้ผมจะสงบ

“ ฉันต้องการชนะมากกว่าแพ้และจริง ๆ แล้วฉันต้องการให้สอดคล้องในทางของเราและในขั้นตอนของเราไปข้างหน้าเรารู้แต่ละนัดมีความสำคัญมากเพราะเรามีผู้สนับสนุนจำนวนมากในลอนดอนอังกฤษและทั่วโลก

“ เรารู้ถึงความรับผิดชอบของเราและเรารู้ว่าเราต้องการให้ช่วงเวลาที่ดีมากแก่พวกเขาเราต้องการให้พวกเขามีช่วงเวลาพิเศษและรู้สึกถึงความสัมพันธ์กับเราเพราะมันไม่เพียง แต่จะชนะเท่านั้นมันยังเป็นวิธีที่เราสามารถเล่นได้ ให้พลังงานความสามารถทักษะและความเพลิดเพลินในการแข่งขันแต่ละนัดกับเรา ”

อาร์เซนอลยังให้การอัปเดตเกี่ยวกับผู้บาดเจ็บ Alexandre Lacazette ซึ่งกำลังฟื้นตัวจากปัญหาข้อเท้าซ้ายและมีแนวโน้มที่จะกลับมาในเดือนตุลาคมขณะที่ Hector Bellerin และ Kieran Tierney ก้าวขึ้นมาอีกครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *