Paul-Pogba ‘เด็กมีปัญหา’ ที่ Man United – Schmeichel

Paul-Pogba

Paul-Pogba’เด็กมีปัญหา’ ที่ Man United – Schmeichel

Peter Schmeichel เชื่อว่า Paul-Pogba เป็น “เด็กที่มีปัญหา” สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่เขาถามสถานที่กองกลางดาวใน Ole Gunnar Solskjaer’s XI

Pogba สร้างผลงานที่ค่อนข้างล้นหลามหลังจาก United ถูกจัดขึ้นเพื่อดึงดูด 1-1 พรีเมียร์ลีกโดยไปที่ Arsenal ที่ Old Trafford ในวันจันทร์ บาคาร่า

ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกฝรั่งเศสที่เชื่อมโยงกับเรอัลมาดริดและยูเวนตุสในช่วงโอนหน้าต่างเอาชนะปัญหาข้อเท้าเพื่อเริ่มต้นกับอาร์เซนอลในแมนเชสเตอร์

อย่างไรก็ตามอดีตผู้รักษาประตู Schmeichel อดีตไม่พอใจกับการแสดงของ Pogba เป็นปีศาจแดงทำให้การเริ่มต้นที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกตามเพียงเก้าแต้มจากเจ็ดเกม

“ วิธีการที่ลูกบอลถูกย้ายไปรอบ ๆ เมื่อ Pogba อยู่ในทีมนั้นแตกต่างจากจังหวะที่ลูกบอลเคลื่อนที่ไปมาเมื่อเขาไม่ได้อยู่ในทีม” Schmeichel กล่าวกับสเตเดียมแอสโทร “ นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่าพวกเขาต้องทำงานหาก Pogba เล่นในทีมนี้เขาต้องเร่งความเร็วขึ้นเล็กน้อยเขาช้าลงอย่างมากใน 25 นาทีแรกโดยพื้นฐานแล้วเล่นบอลย้อนหลัง

“ สำหรับผู้เล่นที่มีความสามารถของเขาที่น่าผิดหวังฉันไม่เข้าใจว่าบทบาทของเขาในทีมนี้คืออะไรแม้กระทั่งเมื่อ Ole ทำการเปลี่ยนตัวและนำ Pogba ไปข้างหน้าต่อไปไม่เกิดขึ้นมากมีสองผ่านที่ดีมากในเกม จาก Pogba แต่เป็นสองไม่ใช่ 15 และฉันเห็นว่าเป็นปัญหาเขาให้ความสนใจมากมันรู้สึกเหมือนกับว่าเขาเป็นเด็กที่มีปัญหาในทีมนี้

“ เมื่อคุณมีคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเราต้องเข้าใจว่าบทบาทของเขาคืออะไรเขาจะทำอย่างไรกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนี้ฉันคิดว่าผู้เล่นรอบตัวเขาเก่งพอ

“ เขาซ่อนตัวอยู่เล็กน้อยในครึ่งแรกโดยเฉพาะในครึ่งแรกครึ่งปีหลังดีขึ้นเล็กน้อยแน่นอนเมื่อเขาขยับต่อไปข้างหน้าความรับผิดชอบในการป้องกันของเขาก็น้อยลงจากนั้นเขาก็รับบอล อีกหน่อยเขาไม่ได้เล่นแบบเดียวกับที่เขาทำเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

“ นี่เป็นเพียงการชะลอตัวทั้งหมดฉันคิดว่าพวกเขาต้องการทราบว่าบทบาทของเขาคืออะไรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรเล่นกับเขาอย่างไรในทีมจากนั้นก็ควรได้รับการสื่อสารเพื่อให้ทุกคน [เข้าใจ] 75,000 [แฟน ๆ ] ที่นี่ไม่ใช่ มีความสุขเกินไปเกี่ยวกับเขายุติธรรมคุณได้ยินแบบนั้นคนไม่ชอบ Pogba มากนักเพราะเขาไม่ได้ทำอะไรให้ทีมมากนัก แต่เราได้เห็นคุณภาพระดับโลกเราจะได้อย่างไร เขาจะแสดงในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนี้หรือไม่?

“ ฉันไม่ได้บอกว่าเขาทำทุกอย่างผิดปกติฉันสับสนมากขึ้นกับงานของเขาเขาเป็นผู้เล่นระดับโลกคุณคาดหวังว่าคนอย่างเขาจะดูแลเกมเพื่อควบคุมผู้เล่นอายุน้อย เจ็ดผู้เล่นสถาบันการศึกษาในวันนี้เพื่อเป็นคนที่พวกเขาสามารถมองหาและหาแนวทางเมื่อมันยาก

“ แต่มันเป็นวิธีอื่น ๆ ที่แปลกมากด้วยสถิติของเขาบางครั้งคุณมีผู้รักษาประตูจากทีมล่างที่มีสถิติที่ดีที่สุดเพราะเขาทำเงินได้มากที่สุดคุณไม่สามารถใส่สถิติลงไปได้มากนัก มันเป็นสิ่งที่ตาเห็นและมีความแตกต่างอย่างมากในการดูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในทีวีและนั่งอยู่บนขาตั้งและดูว่าเกิดอะไรขึ้นสำหรับฉันมันไม่ดีเลยที่จะมีผู้เล่นในทีมในช่วงนี้ เวลา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *